SỰ KIỆN NỔI BẬT

Trong những năm tháng qua, chúng tôi đã rất may mắn khi được trở thành “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH” trong hành trình chinh phục những cột mốc thành công mới của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Xem chi tiết

“LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM” là một trong 4 giá trị cốt lõi của A&P việt Nam, giá trị cốt lõi ấy được ví như kim chỉ nam giúp định hướng và dẫn dắt các hoạt  động của công ty, các thành viên trong tổ chức. Đối với chúng tôi, những phản hồi từ quý đối tác, anh chị học viên đều là những món quà vô cùng giá trị.

Xem chi tiết

BẢN TIN A&P VIỆT NAM

“LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM” là một trong 4 giá trị cốt lõi của A&P Việt Nam, giá trị cốt lõi ấy được ví như kim chỉ nam giúp định hướng và dẫn dắt các hoạt động của công ty, các thành viên trong tổ chức.Đối với chúng tôi, những phản hồi từ quý đối tác, anh chị học viên đều là những món quà vô cùng giá trị. Chúng tôi trân trọng tất cả các phản hồi nhận được sau mỗi dự án, mỗi chương trình đào tạo đã nói lên sự tin tưởng, sự tín nhiệm và những tình cảm mà quý đối tác, anh chị học viên dành cho chúng tôi đến ngày hôm nay.

Xem chi tiết

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG & HỌC VIÊN