Giới Thiệu A&P Việt Nam

Chào Mừng Bạn Đến Với
A&P Việt Nam
A&P Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những kết quả đột phá cho hoạt động kinh doanh thông qua việc mang đến các giải pháp đào tạo & phát triển tổ chức, giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng đội ngũ thành tích công việc cao và tối ưu hóa nguồn lực trong tổ chức.


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Thay đổi nhận thức
nâng cao năng lực
phát triển trường tồn
 

Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên nghiệp

Bên cạnh kinh nghiệm và chuyên môn của chuyên gia đào tạo, đội ngũ tư vấn, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác.

Đề cao chữ tín

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn giữ lời hứa và thực hiện những cam kết với khách hàng, đối tác và nhân viên. Chữ tín là thước đo của sự thành công và phát triển của A&P Việt Nam.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Các hoạt động của chúng tôi luôn lấy khách hàng, đối tác và học viên làm trọng tâm. Luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của họ nhằm đáp ứng và thỏa mãn mong đợi ngày càng cao, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tiên phong trong đổi mới, sáng tạo

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu học hỏi, cập nhật xu hướng, kinh nghiệm thực tiễn trong và ngoài nước về xây dựng và phát triển nguồn nhân lực nhằm mang lại giải pháp đổi mới, sáng tạo giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Một mình chúng ta làm được rất ít, cùng nhau ta làm được rất nhiều.

Helen Keller

 

Tại sao chọn A&P Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đào tạo, tư vấn thực tiễn

Trong mỗi hoạt động đào tạo và tư vấn, chúng tôi rất chú trọng đến tính thực tiễn và tính ứng dụng của từng nội dung chương trình đến việc giúp các cá nhân THAY ĐỔI TƯ DUY – NÂNG CAO NĂNG LỰC để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp trong thực tế một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy
đa dạng và sáng tạo

Các giải pháp đào tạo luôn lấy học viên làm trung tâm. Phương pháp giảng dạy đa dạng và đổi mới giúp tạo môi trường học tập thêm năng động & tích cực, tối đa hóa việc học và phát huy sự sáng tạo của người tham dự.

A&P Việt Nam luôn đề cao chữ tín và lấy khách hàng làm trọng tâm

Không dừng lại ở việc cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn, A&P Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng của mình với chất lượng dịch vụ cao nhất từ trước – trong – sau khi thực hiện dự án, bao gồm cả việc song hành cùng doanh nghiệp xây dựng các phương thức phân tích nguyên nhân hay đánh giá hiệu quả của giải pháp, từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển nhân tài, tối ưu hóa nguồn lực cho tổ chức.

Cách tiếp cận
toàn diện

01

Phân tích nhu cầu, cơ hội phát triển của tổ chức

02

Đề xuất giải pháp tối ưu

03

Thống nhất kế hoạch thực hiện

04

Thiết kế & Phát triển chương trình

05

Triển khai thực hiện đào tạo, dự án

06

Đánh giá hiệu quả giải pháp đào tạo & tư vấn