SCHAEFFLER VIETNAM – AGILE MINDSET & ADAPTING TO CHANGE

Một lần nữa, A&P Việt Nam lại có cơ hội được đồng hành cùng Quý Đối tác Schaeffler Việt Nam qua khóa học Agile Mindset & Adapting to Change (Tư duy linh hoạt và Thích ứng với sự thay đổi) vào ngày 18/07 tại Đồng Nai. Đây là chương trình thứ 2 được chúng tôi thực hiện cho Công ty trong tháng 7 này. Cùng nhìn lại những điểm đặc biệt tại khóa học này nhé!

Tư duy linh hoạt và thích ứng với sự thay đổi, đây là một trong những loại hình tư duy đặc biệt. Rất cần thiết và quan trọng trên chặng đường phát triển đội ngũ nhân tài của Quý công ty. A&P Việt Nam đặc biệt thiết kế chỉnh chu từ nội dung bài giảng bao gồm 70% cho thảo luận, phân tích tình huống, giải pháp, thực hành kỹ năng và 30% là các kiến thức, lý thuyết nền tảng.

Các anh chị học viên sẽ học tập trên tinh thần vui vẻ, hào hứng bằng các hoạt động và trải nghiệm:

  • Thảo luận nhóm, trò chơi tương tác.
  • Phân tích cụ thể các tình huống thực tế trong công việc vào từng chương trình đào tạo.
  • Tự phản ánh về những điều học hỏi và ứng dụng ngay vào trong công việc.
  • Thực hành, đóng vai trong các tình huống.
  • Làm mẫu, kèm cặp, phản hồi trực tiếp từ Giảng Viên và đồng nghiệp tham gia khóa học.

Qua đó, khóa học sẽ mang đến thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mềm thuận tiện áp dụng vào trong công việc, cải thiện hiệu suất hơn mỗi ngày:

  • Hiểu được sự cần thiết thực hiện những thay đổi và chủ động thích ứng với sự thay đổi để thành công
  • Hiểu tư duy linh hoạt là gì và tầm quan trọng của việc phát triển tư duy linh hoạt (Agile Mindset) đối với mỗi người trong hành trình phát triển bản thân & tổ chức
  • Được chia sẻ và hướng dẫn cách thức tiếp cận và rèn luyện tư duy Agile – ứng dụng tư duy Agile để phát triển bản thân & thích ứng nhanh với sự thay đổi và phát triển cùng công ty.

Việc tư duy linh hoạt và thích ứng với sự thay đổi có ảnh hưởng gì đến bản thân và tình hình hiện nay. Áp dụng trong doanh nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày. Câu hỏi đã được Thầy Diệp Minh Nghị – Giảng viên Cấp cao đứng lớp trình bày rõ ràng, giải thích cụ thể cho các anh chị học viên đến từ Schaeffler Việt Nam.

Thầy Minh Nghị là giảng viên được tổ chức uy tín trên thế giới IBTA (International Business Training Association) chứng nhận giảng dạy các khóa học CBP (Certified Business Professional) chuyên đào tạo về các kỹ năng mềm.

Và Thầy Diệp Minh Nghị cũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý & đào tạo, từng giữ các chức vụ quan trọng như Giám Đốc Bán Hàng, Giám Đốc Quan hệ Khách hàng, Giám Đốc Đào Tạo,… trong các lĩnh vực như Bảo hiểm, Dịch vụ, Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Giáo dục Đào tạo,…

Với kiến thức sâu – rộng cùng lối diễn đạt dễ hiểu, các học viên đều cảm thấy bản thân như đã được nâng thêm tầng cao mới về kiến thức sau ngày học. Giảng viên nhiệt tình, bài học dễ hiểu, chương trình đào tạo bài bản, hoạt động nhóm phù hợp,… là những phản hồi từ các anh chị đến từ Schaeffler Việt Nam.

Hoạt động nhóm tại lớp học Agile Mindset & Adapting to Change

Hoạt động nhóm tại lớp học Agile Mindset & Adapting to Change

Thầy Minh Nghị đã trao bằng hoàn thành tham gia khóa học cho các anh chị học viên và nhóm có thành tích xuất sắc nhất. Thầy cũng đã chia sẻ và dành nhiều lời khen đến các học viên luôn tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động.

Thầy Minh Nghị trao bằng cho các học viên lớp học Agile Mindset & Adapting to Change

Thầy Minh Nghi trao quà cho các học viên xuất sắc, sôi nổi trong lớp học

A&P Việt Nam thương gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác Schaeffler Việt Nam và các anh chị học viên tham gia. Chúc mọi người sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên chặng đường phát triển của mình. Hẹn gặp lại các anh chị vào khóa đào tạo kế tiếp nhé!

——————–
Trân trọng,
A&P Việt Nam.
———————
A&P Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những kết quả đột phá cho hoạt động kinh doanh thông qua việc mang đến các giải pháp đào tạo & phát triển tổ chức, giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng đội ngũ thành tích công việc cao và tối ưu hóa nguồn lực trong tổ chức.

Kết nối với chúng tôi tại: