NGHỀ ĐÀO TẠO, PHẢI CHĂNG LÀ 1 ĐAM MÊ?

The mediocre teacher tells. The good teacher explains. The superior teacher demonstrates. The great teacher inspires.

― William Arthur Ward

🔥 Vừa là người giữ lửa và truyền lửa, Giảng Viên chính là những người chuyển tải kho tàng kiến thức bất tận và khơi dậy năng lực tiềm ẩn để giúp mỗi cá nhân trong tổ chức đến gần hơn với con đường thành công.

Một câu hỏi được đặt ra, điều gì đã khiến họ tận tâm với nghề đến như vậy? Phải chăng đó là:

♦️ Mong muốn lan tỏa sự ham học hỏi, đem lại giá trị về kiến thức lẫn tinh thần?
♦️ Niềm tự hào về sự tiến bộ trong nhận thức, kiến thức & kỹ năng của mỗi học viên?
♦️ Sự đam mê với nghề giảng dạy và sự thăng hoa mỗi khi đứng lớp mà không phải công việc nào cũng có được?

 

Đội ngũ giảng viên của A&P Việt Nam

"

A&P Việt Nam rất tự hào khi chúng tôi có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Một trong số giảng viên tiêu biểu của chúng tôi đó là Ms. Võ Thị Thanh Loan, Managing Director tại A&P Việt Nam & là Master Facilitator được chứng nhận bởi tổ chức uy tín thế giới Center for Executive Coaching.

Để mang đến những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn nhất cho doanh nghiệp thì kinh nghiệm là một trong những yếu tố không thể thiếu của 1 người giảng viên. Ms. Thanh Loan đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc, được tin tưởng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao thuộc phòng thương mại và phòng nhân sự tại các công ty đa quốc gia, 16 năm kinh nghiệm tư vấn & giảng dạy thực tiễn dành cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như FMCG, bảo hiểm, ngân hàng, sản xuất, dịch vụ viễn thông,…

""

 

Kinh nghiệm đa ngành và kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp 

Kinh nghiệm đa dạng ngành nghề và kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp đã giúp mang đến cho học viên các phương thức thực hành tốt hơn.

Đó cũng là lý do tại sao đội ngũ giảng viên của A&P Việt Nam được các tập đoàn đa quốc gia & các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam tin tưởng để thực hiện các chương trình đào tạo. Với Ms. Thanh Loan thì cô đã và đang hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong việc phát triển năng lực của các cấp trong tổ chức, điển hình như Công ty Circle, Tân Hiệp Phát, Wilmar CLV, Dai-Ichi Life Vietnam, Yuanta Securities, NVS, ACB, Unilever và nhiều đối tác khác.

""

Teachers have three loves: love of learning, love of learners, and the love of bringing the first two loves together.
– Scott Hayden

Việc phát triển năng lực là việc rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt và mang đến sự thịnh vượng cho mỗi cá nhân & doanh nghiệp. Đó cũng chính là 1 phần cao cả trong sứ mệnh của đội ngũ giảng viên và là trách nhiệm của A&P Việt Nam chúng tôi.

A&P Việt Nam


Kết nối với chúng tôi trên