KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH DÀNH CHO HCPS TẠI HÀ NỘI – NORVATIS VIỆT NAM

“The success of your presentation will be judged not by the knowledge you send but by what the listener receives.”

 – Lilly Walters

Chúng tôi không thể quên được những cảm xúc tuyệt vời mà các HCPs mang lại cho tất cả mọi người trong chương trình “Kỹ Năng Thuyết Trình Tạo Ảnh Hưởng” tổ chức trong 2 ngày 9 & 10/01/2021 tại Hà Nội tuần qua. “Chăm sóc trẻ bị co giật khi sốt tại nhà”, “Hướng tới mục tiêu kết thúc bệnh lao”… là các chủ đề được HCPs thuyết trình cho nhau trong khóa học. Với chúng tôi, mỗi bài thuyết trình là một câu chuyện được HCP kể theo một cách rất riêng, đầy tính nhân văn và chứa đựng cả một khát khao mang lại một cuộc sống tươi đẹp cho các gia đình Việt Nam.

“If you have knowledge, let others light their candles at it”

– Margaret Fuller

Chúng tôi đã rất may mắn khi được làm việc cùng các HCPs, những người thật giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề. Nhìn cách các HCPs tham gia sôi nổi trong tất cả các hoạt động trong suốt khóa học, chuẩn bị và chăm chút cho từng bài thuyết trình nhóm và cá nhân, chúng tôi được truyền động lực để không ngừng học hỏi và làm tốt hơn mỗi ngày.

"

Hạnh phúc khi được góp phần lan tỏa các giá trị đến những người xung quanh!

  • “Khóa học về kỹ năng thuyết trình thật sự hữu ích, ứng dụng được ngay cho bản thân. Đây là khóa học tốt nhất từ trước đến nay mà tôi từng tham gia”
  • “Ấn tượng về Giảng Viên – rất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tự tin và thuyết trình rất ấn tượng, giàu năng lượng”
  • “Chương trình thiết kế phù hợp, thực tế với người học & tôi được thực hành rất nhiều trong suốt khóa học”
  • “Khóa học đã thực sự “lấy khán giả làm trung tâm”. Tính ứng dụng đã được chương trình đề cao. Một khóa học tuyệt vời!”

Trên đây là đại diện các phản hồi chúng tôi nhận được từ HCPs sau khi kết thúc khóa học. Những phản hồi tích cực này chính là món quà to lớn dành cho Giảng Viên Cấp Cao Võ Thị Thanh Loan, người trực tiếp giảng dạy trong khóa học và tập thể nhân viên A&P Việt Nam vào những ngày đầu năm mới 2021.

"

Chân thành cảm ơn quý Công ty Novartis đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng, được đồng hành cùng Novartis trong dự án quan trọng này. Với sự cộng tác tuyệt vời giữa hai bên, chúng tôi tin tưởng rằng khóa học tiếp theo sẽ thành công tốt đẹp.

Kính chúc công ty Novatis và quý anh chị HCPs đạt được nhiều thành tựu mới trong năm 2021.

Trân trọng,

A&P Việt Nam


Kết nối với chúng tôi trên