KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO & QUẢN LÝ THIẾT YẾU – CÔNG TY OECHSLER MOTION

“Đầu tư khôn ngoan cho chuyển đổi số là đầu tư vào con người”  –  Đây là lời khuyên của ông Dwayne Ong, Nhà sáng lập Casugol, Tổ chức chứng nhận quốc tế về Chuyển đổi số và Công nghệ 4.0.

Tuần qua, A&P Việt Nam đã có cơ hội được đồng hành cùng OECHSLER Motion Việt Nam, là công ty vốn 100% từ Đức với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất, chuyên cung cấp đế giày cho nhãn hiệu danh tiếng Adidas, trong chương trình “Kỹ Năng Lãnh Đạo & Quản Lý Thiết Yếu”. Có nhiều hoạt động cần ưu tiên thực hiện, với OECHSLER Motion, phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý cấp trung là ưu tiên hàng đầu, cần thực hiện ngay từ đầu năm 2021. Điều này cho thấy OECHSLER Motion chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực – yếu tố quan trọng giúp công ty tạo sự khác biệt trên thị trường và đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

"

Hiểu được vai trò quan trọng của mình và dưới sự dẫn dắt của Cô Võ Thị Thanh Loan, Giám Đốc Điều Hành A&P Việt Nam, Giảng Viên Cấp Cao, đồng thời là Chuyên Gia Dẫn Dắt Điều Phối & Nhà Huấn Luyện Dành Cho Lãnh Đạo, các anh chị quản lý đã tham gia sôi nổi với nhiều tình huống quản lý đội ngũ được thảo luận, nhiều kinh nghiệm được chia sẻ, và không thể thiếu nhiều tiếng cười rộn rã trong suốt khóa học.

"
  • “Tôi lựa chọn bắt đầu: Chia sẻ thông tin để giúp nhân viên của mình hiểu về hoạt động công ty, phát triển nhân viên về năng lực nhạy bén kinh doanh.”
  • “Tôi chọn tiếp tục: Hướng dẫn, động viên anh em của mình, điều mà tôi cho là rất quan trọng để xây dựng tập thể vững mạnh.”
  • “Tôi chọn chấm dứt: Sự nóng nảy, cái tôi quá lớn của bản thân để lắng nghe và hỗ trợ các bạn trong nhóm tốt hơn.”

Trên đây là những cam kết từ các anh chị học viên về một hành động thực hiện để quản lý đội nhóm hiệu quả hơn. Mong rằng anh chị tiếp tục ứng dụng các kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, quản lý được học vào thực tế công việc, trở thành người quản lý gây ảnh hưởng và là hình mẫu cho nhân viên noi theo.

“Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là CƠ HỘI.” – Victor Hugo

Năm 2021 mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội, mến chúc quý đối tác OECHSLER Motion Việt Nam và anh chị học viên gặt hái nhiều thành công trong năm 2021. A&P Việt Nam mong được tiếp tục đồng hành cùng OECHSLER Motion Việt Nam trong các dự án phát triển nhân tài trong thời gian đến.

Trân trọng,

A&P Việt Nam


Kết nối với chúng tôi trên