BUILDING RELATIONSHIP WITH PARTNERS

Trong kinh doanh, mấy ai có thể một mình làm nên tất cả? Không có đối tác, liệu ta có đạt được thành quả ngày hôm nay? Tìm được đối tác tốt, phù hợp đã khó, việc gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp với họ lại càng khó hơn. Đó là cả một nghệ thuật. Cuối tháng 4 vừa qua, A&P Việt Nam vinh dự trở thành đối tác đào tạo của AhaMove và đồng hành tổ chức thành công khóa học “Building relationship with partners” dành cho đội ngũ nhân viên AhaMove.

Năng động nhưng nghiêm túc

khóa học building relationship with partners

Đội ngũ nhân viên AhaMove đa phần là các bạn trẻ, điều đó khiến không khí buổi học rất năng động, sôi nổi. Tuy tranh luận hăng say, tự do thể hiện cá tính riêng nhưng các bạn vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng kỷ luật và cực kỳ nghiêm túc khi tham gia các hoạt động của khóa học.

khóa học building relationship with partners

Với số lượng 10 học viên, các học viên có nhiều thời gian trình bày quan điểm cá nhân, thoải mái chia sẻ kinh nghiệm. Trong suốt khóa học, các bạn luôn thể hiện tinh thần học hỏi và mong muốn phát triển năng lực của bản thân để tạo ra kết quả đột phá và mang lại giá trị cho công ty.

khóa học building relationship with partners

A&P Việt Nam xin chân thành cảm ơn AhaMove đã tin tưởng và chọn lựa A&P làm đối tác phát triển nhân tài của Công ty. Xin chúc AhaMove ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa. Hẹn gặp lại AhaMove trong những dự án sắp tới.

Trân trọng,

A&P Việt Nam

_____________________
Kết nối với chúng tôi trên